tiêm phòng

Các mom ơi trong t.gian có thai thì cần tiêm những mũi gì ạ?..t.gian như thế nào ạ. Em đang bầu 12w4d. Chưa tiêm gì, đi khám b.sĩ cũng không nói nên cũng không biết..

1 Trả lời

https://vn.theasianparent.com/tiem-phong-khi-mang-thai-va-nhung-dieu-me-bau-can-ghi-nho Đối với các mẹ mang thai lần đầu sẽ phải tiêm 2 mũi uốn ván trong quá trình mang bầu. Mũi đầu tiên sẽ tiêm từ tuần 20 trở đi. Mũi thứ 2 là mũi tiêm nhắc lại, tiêm cách mũi đầu 1 tháng. Mom đọc thêm bài này

5y ago

Tks mom,nhé