Tiêm phòng bầu

Các mom có kinh nghiệm có thể chia sẻ giúp em lịch tiêm phòng trong giai đoạn mang thai được không ạ? Mình phải tiêm những mũi nào và tiêm vào tuần bao nhiêu ạ? Em đang bầu 24 tuần, chưa tiêm mũi nào Các mom cho e hỏi khi nào thì phải làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ nữa ạ? Em cảm ơn 😍

Tiêm phòng bầu
10 Các câu trả lời

bạn bầu r thì +nếu mang thai lần đầu và chưa tiêm uốn ván trong vòng 5 năm gần nhat thì tiêm 2 mũi uốn ván thôi mom ,lúc 22w và 26w,và mũi t 2 phải tiêm ít nhất trước sinh 1 tháng +nếu mang thai lần 2 hoặc những lầ tiếp theo mà trong vòng 5 năm chưa tiêm nhắc lạib thì tiêm 1 mũi vào 3 tháng giữa thai kì

trên 20w tiêm uốn ván 2 mũi nhé mom. mũi 1 cách mũi 2 ít nhất 1 tháng nhé. Và tiêm mũi 2 cách dự sinh ít nhất 2 tuần

3y ago

mom tiêm ở trạm y tế phường xã cũng dc, free nhé. Nhưng mình nghĩ nên tiêm ở dịch vụ trong bệnh viên hoặc VNVC. Túm lại là tiêm trả tiền thì tốt hơn mom

tiêm 2 mũi uốn ván m nhé, mỗi mũi cách nhau 4 tuần , 24w - 28w đi dung nạp đường lấy máu 3 lần làm xntđ nhé

20 w là tiêm nha mom giờ mom 24w tiêm đi, rồi sau 1 tháng mom tiêm lại mũi nữa là được

tiêm dk r mom nhé 2mũi,mỗi mũi cách nhau 1m, từ 24_28w là xét nghiệm tiểu đường dk mom nhé

20w là tiêm nha mom mom 24w tiêm được rồi nè,1 tháng sau mình tiêm lại

20w tiêm uốn ván m ạ cách 1 tháng tiêm mũi 2 m ak

giờ tiêm đc rồi mom.. cách 1 tháng tiêm mũi 2..

h tiêm dc r m, 2 mũi m nha

tt