có thai

Các mom ơi thai em còn rất nhỏ. Chắc đc khoảng 4 tuần Nhưng em ko biết nên đi duỗi tóc. Mà em tìm hiểu trên mạng thì 3 tháng đầu ko nên làm tóc vì thuốc hóa chất ảnh hưởng em bé. Bây h em lo quá các mom ạ. Có ai từng như em chưa ạ???

7 Các câu trả lời

Làm rồi biết sao h mom. Ma chắc cũng k sao đâu. Nếu lo quá hỏi bs thử. Tầm 12w có xét nghiệm sàng lọc mới biết bé có sao k

K sao đâu mom, mình tới tháng thứ 3 mới bjk có baby, tháng đầu cũm đi nhuộm vs uốn nè, k sao đâu

k nên nha m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

K nên làm tóc hoặc ngửi hoá chất làm tóc vì rất độc hại

Lỡ r thì cố ăn uống nghỉ ngơi theo dõi sk của con thôi mom.

K duoc dau mom anh huong toi e be nhe

Không nên nha Mom.