Đau bụng dưới

Các mom ơi, em bầu 5 tuần, tối nay em dạy thêm nên ngồi từ 6h đến giờ tự nhiên thấy nhói nhói, tức tức bụng dưới bên phải. Có sao không các mom. Em sảy 1 lần rồi nên lo quá ạ. Lần trước sảy thì lại đau bụng dưới bên trái. Mom nào nhiều kinh nghiệm chia sẻ em với. Em cảm ơn ạ.

5 Các câu trả lời

Em lúc 3 tháng đầu trở lại toàn bị đau nhói và tức bụng dưới. Cũng lo lắm mà đi khám thì bé khỏe, trộm vía.

Tôi thấy có dấu hiệu doạ sảy thai đấy! Bà hỏi xem viên đút âm đạo giúp cân bằng nội tiết và giúp an thai xem nha

Đi khám bsi đi mom. Có tiền sử thì có vấn đề gì lạ phải đi khám cho an tâm

Dạ vâng ạ. Chiều nay e đi luôn. E cảm ơn các mom ạ

Đi khám đi mom