thử giới tính con vs nhẫn

Các mom ơi e đc 14t r củng nôn muốn bk giới tính con lắm mình thử vs chiếc nhẫn thì nó lắc ngang mạnh lắm vậy thì là trai hay gái vậy các mom ??

28 Các câu trả lời

Nhẫn cưới quay tròn là cô công chúa , còn đá ngang mạnh là anh siêu quậy 😂

4y ago

Bế con nít là sao ạ?

K đúng đâu mom.e đâu tien thử vay keu cgai đi sieu âm la boy day ak

Không đúng đâu mom . Biết là mong nhưng ráng chờ siêu âm cho rõ nhé

M cũng nhờ ng xem dùm.lac ngang n con trai siêu âm bgio là con gái nè

Không chính xác đâu mom. Siêu âm là chắc nhất á.

Hahaa lần đầu mới nghe cách thử như vầy á

Đúng đó các mom ạ. Mh đã thử

Đợi siêu âm mới biết đc chính xác mom ơi

Mình song thai, k biết thử kiểu gì luôn

Theo mik nghi là trai đánh tròn là gai á