?

Các mom ơi e bầu nhưng em thèm mỳ cay kinh khủng ?? nhưng sợ cay k tốt cho sức khỏe và ebe ? có mẹ nào như em k

15 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/bau-co-duoc-an-mi-tom-khong Ăn mì tôm ko tốt đâu, vừa chứa chất phụ gia, lại còn chỉ là hương liệu chế lại chứ ko tự nhiên. Ăn chỉ toàn bột chứ ko có chất đâu mom. Ăn mì cay còn nóng ruột nữa. Thèm thì ăn vài sợi hay húp chút nước thôi.

Hồi 3 tháng đầu mình nghén và thèm ăn cay kinh khủng luôn, tự dưng thèm lắm chứ bình thường thưởng hương chứ chưa bao giờ dám ăn ớt luôn. Mình vẫn cứ ăn thôi, sinh em bé vẫn sạch sẽ khoẻ mạnh bình thường, ko sao hết á

Lúc mình mới bầu cũng thích my tôm lắm. Nghén không ăn được gì ngoài mì, nhưng giờ bầu hơn 5 tháng ngửi thấy mùi mì là sợ. Hi hi

Mình cũng vậy, có hỏi bác sỹ trả lời ăn 1 ít cay kiêu the the đầu lưỡi thì ok ,đừng cay quá,cay cuống họng dễ bị nóng thai làm bé khó chịu

M lúc đc 2 tháng cũng chỉ ăn mì thôi, nhưng ăn ít mì nhiều rau. Đến 1 hôm ăn mì xong đi đánh răng bị ói, từ đó đến giờ sợ mì luôn

Mình bầu cũng hay thèm mỳ tôm lắm .Thèm quá thì vẫn ăn thôi nhưng hạn chế ăn chứ ăn nhiều ko tốt cho con

Bạn có thể ăn nhưng đừng ăn quá nhiều không tốt và nên ăn it cay xíu

M đứa đầu thèm ăn cay toàn chan cơm với Nước ớt ngâm ăn nv chả sao

E đây thèm lắm lun mà ck thấy món đó hok tốt hok chở ik ăn haizz

E thèm an mỳ cay ko lun bị la mà thèm. Ăn qai lun mà ko ai cho an