bầu 8w

Có ai như e k ạ. Bầu lần đầu, thai đc 8w. Không nghén, không mệt mỏi chỉ bị nhức người. Nhưng ăn uống bất chấp, mất kiểm soát luôn ạ.

69 Các câu trả lời

Cái j nhiều quá cũng k tốt m ơi. Ăn uống cũng phải vừa đủ. Sau này mẹ đỡ phải giảm cân nhiều. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

haha giống mình quá. bsi kêu hạn chế ăn ngọt và cơm. mà k ăn ngọt k ăn cơm với tinh bột thì đói hoài. mà ăn thì k biết bao tử nó lọt đi đâu vừa ăn 15p sau lại đói

Vậy thì mừng thoy c. Ko nghen la mừng lém r. Còn nhức ng thì c mua tinh dau rừng và nhờ anh xã sức len chỗ nhức và xoa bóp sẽ hieu qua. E ngay nay cung làm tối lai ngủ ngon lành

chúc mừng mom nhé, khỏe, ăn uống được thì tốt cho 2 mẹ con rồi, chả bù cho tớ tập 3rồi mà cả tháng k biết miếng cơm như thế nào thấy mùi là sợ rồi,

Mình cũng ăn uống được nhiều lắm, mà dạo gần đây hơi khó chịu với 1 số mùi rồi á mom, như giờ ko ngửi với ăn được trứng luộc luôn..

còn em thì sáng ngén nhẹ ,xong bụng đói ăn nhiều vào thì ói,cả ngày ko mệt,tối mới mệt thai e 8w,bị tiêu chảy nữa mệt gì đâu luôn

mẹ bị nghén ăn í mà. nhưng mẹ nên để í bữa ăn . đừng nên ăn uống linh tinh nhiều. m mua hoa quả xấy khô í với các loại hạt nữa

Vừa mới ăn trưa xong. Đầu giờ đã đói rồi. Đêm mà dậy đi tiểu là lại phải ăn cái gì đấy. Chứ đói quá k chịu được.

mình cũng vậy 8w mà ko nghén gì ăn cả ngày, lúc nào cũng đói. chỉ khi ngửi mùi nồng nặc quá thì mắc ói thôi

vậy là ok rui m. mình đây nè 6w đã nghén ui, ngửi mùi cơm với thức ăn là nôn. Chỉ ăn đc canh thui ah