bầu 7 tháng bị ho

Mình có bầu dc 7 tháng rồi, đang bị ho khan, thỉnh thoảng có ít đờm. Mom nào có cách tự nhiên đã làm và thành công giúp hạn chế cơn ho thì mách mình với, mình ko dùng thuốc, tìm trên mạng cũng ko yên tâm. Mà ho thì bụng bị áp lực sợ con bị ảnh hưởng. Cảm ơn các mom

6 Các câu trả lời

Bạn chưng đường phen, nghệ, gừng, lá ngổ, rau tía tô mỗi thứ một ít , nước cốt chanh và xắt thêm vài lát chanh mỏng cho tất cả vào tô đem chưng hấp cách thủy khi thấy đường tan hết là dùng đươc. Mỗi ngày bạn dùng muông canh chia 3 lần có thể dùng hơn theo nhu cầu bị ho nhiều. Khi dùng nhớ ăn thêm 1 ít cái lẫn nước nhai nhấp từ từ rất hiệu quả

4y ago

Nhiều thứ vậy làm chung luôn hả. Để mình thử, cảm ơn m nha

mom dùng tinh dầu bôi long đờm bên chị này nè zalo 0869096763 con mình dùng đã hết rôi nè

minh hay uing tắc ngâm mật ong.

chuc m mau khoe.

chuc m sk

😀