không có sữa sau sanh

Các mom ơi cho mjnh hỏi làm thế nào để có sữa cho bé bú ak. Hiện bé mjh duoc 5ngay tuổi rồi vẫn bu sữa bình mình sót qua. Cac mom chỉ mjnh woi

10 Các câu trả lời

M uống nhiều nước ấm di ăn nhiều thức ăn với cho bé ti . Dùng them COMBO kích sữa bên c này nè m #zl_0369750063 tập trc m dc c bạn cùng làm giới thiệu á vì sinh mổ lên ít sữa nên cứ thử dùng vậy mà hiệu quả đâys. Uong dc 3ngay đã thay cải thiẹn rõ rẹt rồi.m cũng trữ dc ít kha khá sữa de khi di làm bà ở nhà cho bé ti. Giờ tập này m dang uong ngũ cốc cho bé lên cân tv 37w bé cũng dc 3,5kg r. M lhe cem check dc mã vach nên cũng yén tâm á

M uống thêm ngũ cốc loi sữa ý m trc m sinh cu lớn uống có hơn 1ngay mà sữa về nhiều rồi ak mà thấy con lên kí đều 2th đầu con tăng 2,8kg t3 con lên 1,2kg ak m mua của b này nè m zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho m cũng dc mấy mum trên bbb mách mua chỗ này ak

Bữa mjh k có sữa như mom bé khóc quá trời... Uống hết hộp sữa ông thọ sữa về tới h un... Với mom nên uống nước ấm thui

Tích cực cho con bú ti nha mom. Đừng sợ bé nút hoài mà ko có sữa, sữa sẽ từ từ ra và sẽ điều chỉnh theo nhu cầu của con

da kề da với con và cho bé bú mẹ dù ko có sữa chứ cứ bú bình là mất sữa đó mẹ

Uống nhiều nc và sữa nóng. Ăn đu đủ xanh, chuối sứ, hoa chuối. Chườm ấm ngực

uống ngày 3-4l nước ấm, sữa ấm vào m

uống nhiều nc ấm, sữa ấm mom.ạ

Uống ngũ cốc min min nhé m

Tt