em bé không nghe lời

Các mom ơi cho e hỏi với. Em bé được 23w, mỗi lần thấy thai máy em liền rờ vào bụng vào bảo em bé đạp vào tay em thì bé ngưng đạp và bé không đạp vào tay em. Em lấy tay ra lúc sau em bé mới đạp tiếp. Em hay suy nghĩ lung tung sợ em bé bị điếc nên không nghe em nói chuyện ạ. Các mom tư vấn giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ

11 Các câu trả lời

Trời suy nghĩ gì tội con vậy mom đó là phản xạ thai nhi thôi. Mình thì đã nói chuyện với con từ hồi mới bầu . Cứ hay chạm bụng để con quen nên giờ mỗi lần chạm không nói gì bé cũng đá phản xạ lại

5y ago

Dạ e cảm ơn mom

vì con đang tương tác với mẹ ý.e bit mẹ đặt tay nên e cũng áp vào bụng mẹ mẹ bỏ tay thì e lại đạp để mẹ đặt lên

Tuần r Thứ 25 của thai kỳ bé có thể nghe mẹ nói và có thể nghe nhạc nữa nhé mom

~~ lm s bé hiểu ngay đc trời. Dạy con hiểu đc cần có thgian và sự kiên trì chứ

Mẹ hơi lo lắng thái quá rồi nhé, lúc này bé chưa hiểu được đâu ạ

5y ago

Dạ thanks mom ạ

sinh ra bé còn chưa biết gì nữa nói chi mới 23w trong bụng mẹ..

Bé mình cũng vậy mà.Trong bụng sao đã hiểu được

Em bé chưa hiểu được như bạn nghĩ đâu :D

1y trc rồi

😍