ni

Các mom ơi,cho e hỏi tí ạ Nay e đc 32w1d mà e đứng hông bên trái nó đau đứng lên mún khụy lun là do e thiếu gi hay sao ạ

295 Các câu trả lời

mk cug bi đau hông dâmn.cu dag nam ma ngoi hay dung day la đau.xg tu hqa com thay đau đau chỗ bẹn nua

Mjh cũng bị đau khớp háng khi nằm,đau k quay người dk

2y ago

mình cũng y như M luôn . nằm quay qua quay lại là đau

mình cũng bị như bạn.nhưng không sao do con đang lớn chèn lên các dây tk nên mới bị đau.

E 32w1d cũng bị nhưng e nặng hơn chân trái nó dựt dựt kg đi đc luôn . khám bs nói kg sao

mình thì bị đau hông trái từ tuần 32 đi đứng không yên ngồi ko xog

mh 32tuan ma còn mũi uốn ván chưa tiêm được vì dịch,râu wa các m ah,mh sợ sinh sớm là k kip

3y ago

mình cũng vậy

Mình thì hông bên phải..kiểu nó đau trong xương tủy hay s ý..cảm giác đau khó chịu

các mon cho em hỏi em bầu 8 tháng mà rốn không lồi mà nó sâu là sao ạ

2y ago

m 2 trai, bé đầu k lồi tăng cân hơn vé t2, mà bé t2 lồi

Do thai lớn chèn và thai cũng quay đầu rồi lên khó chịu,chịu khó nghỉ ngơi mum nha.

Bầu lớn đè áp lực lên xương chậu í m. Hầu hết ai cũng bị vậy á