ni

Các mom ơi,cho e hỏi tí ạ Nay e đc 32w1d mà e đứng hông bên trái nó đau đứng lên mún khụy lun là do e thiếu gi hay sao ạ

295 Các câu trả lời

Mình vv nữa các món , đau cơ mông khủng khiếp , đứng dậy rât khó khăn

bầu nặng nề,dễ chuột rút đó mom,uông canxi vs sắt đầy đủ mom nha

Do thai lớn nó ảnh hưởng tới dây chằng bên hông thôi mon ah. Sinh xong sẽ hết

các mom cho em hỏi tí ạ, em nay đc 31 tuần mà dư ối thì có nguy hiểm không ạ!!

4mo ago

không đâu mom.

Em bị đau hông phải kinh khủng luôn...có mom nào hết đau chỉ cách cho em với

Mum bằng ngày với mình nè, trộm vía uống canxi và sắt chắc đủ nên ko bị

Chả thiếu gì đâu bạn ngta hay gọi là trật hông dù đi đứng nằm vẫn đau

E 32w bé hay gò có s k ạ Mỗi lần bé gò là e mệt mỏi khó thở

bé quay đầu nên mình đau ấy m, mình cũng vậy đau bên trái đi ko nổi luôn

uống sữa TH k đường, ăn khoai lang á mom e trộm.vía 32w 2.060gr ạ