ni

Các mom ơi,cho e hỏi tí ạ Nay e đc 32w1d mà e đứng hông bên trái nó đau đứng lên mún khụy lun là do e thiếu gi hay sao ạ

295 Các câu trả lời

Bt thui mom ơi. Đến những tháng cuối thai kỳ hay xuất hiện hiện tượng sút hông, ngứa bụng do căng da, ho, khó ngủ. Cố gắng mom nhé

Hiện tượng giãn cơ chậu đó mom. Mình bị từ tuần 28w ấy. Rồi tập yoga 3th cho mẹ bầu rồi hết luôn mom ạ. Mom thử tập xem sao

4y ago

Mon tập những động tác gì thế ? Cho mình link học với mon

e bụng cũng gọn nhưng vẫn bị như mom .đau lưng với đau từ hông xuống đùi trái dã man. nhiều lúc đang đi mà muốn khụy đầu gối luôn.

3y ago

mình cũng bị , bị giật gân từ bên trong , nhứt mỗi bên chân trái.

cho minh hỏi minh hay bị đau hai bên mông đích.nằm xuong mà ngoi dậy là day k duoc luon .dau lam.la minh bi j ca nha

Đau dây thần kinh toạ đấy. Thai lớn chèn lên dây thần kinh gây đau. Chịu khó đi bộ nhiều, đừng xoa bóp ấn huyệt j nguy hiểm.

mình cũng bị . nằm xoay người đau ko chịu nổi.đi khám bác sĩ bảo tử cung ngắn có khả năng sinh non.mom nên đi khám hỏi bác sĩ

các mom ơi, e bâu tuần 33 rồi mà e bé cứ gò bụng căng vào buổi tối rất khó năm ngủ, có mom nào giống vậy k ạ, k biết có sao k ạ

3y ago

mình cũng vậy. ngôi của b thuận chưa. m nghĩ e bé đag xoay ng tại e bé của m vẫn chưa thuận

minh cung vay ne , moi lan nam nghi ti la khong dung day noi luon , buoc di k dc tuong tuong nhu la bi gay xuong song vay😭

2y ago

các mom lên YouTube xem những bài tập thể dục 3 tháng cuối rồi tập theo sẽ đỡ hơn đó cộng thêm dễ đẻ hơn ạ. Chúc các mom khỏe.

mình mới 24 tuần là ngồi khoang 15 20 phút cũng đau bên hông trái. nên ko ngồi lâu đc. giờ 32 tuần bắt đầu đau háng .

Nên đi khám mom ạ... mình cũng bị thế đi khám bác sĩ bảo bị giãn đài thận trái... nên đi khám sẽ tốt hơn ở nhà ạ.