ni

Các mom ơi,cho e hỏi tí ạ Nay e đc 32w1d mà e đứng hông bên trái nó đau đứng lên mún khụy lun là do e thiếu gi hay sao ạ

295 Các câu trả lời

mjk cũng bị, nằm xoay người là hay đau bên hông, và bé đã hạ đâug xuống đi cứ thốn hoài, chưa tính ăn ko tiêu nữa ;((

các mom ơi cho e hỏi có cách nào ăn gì cho bé mau tăng kg k ạ e 32 tuần mà bé đc có hơn 1kg6😭😭

2mo ago

bé trộm vía quá cảm ơn mom nha🥹

Từ khi có bé .. mỗi lần nằm dậy đứng k nổi đau dã man luôn .. hỏi ng lớn mới biết ...ai có bé đều đau hông cả ..

Mh hni cũng 32w1d nè..nếu lv đi lại và ngồi lv lâu..dậy cũng hay bị đau bại 2 bên hông..đêm ngủ trở mh cũng đau ý..hi

Đó là biểu hiện của sút hông thôi mom ạ. Mình cũng bị như thế. Mình thấy ngta bảo sút hông nao càng dễ đẻ mom à.

ăn nhiều đồ ăn có sắt, canxi ,như, trứng, sữa, thịt bò, tôm, rau xanh ,uống thêm vi chất cũng 👌,nhưng ăn vẫn nhất

có mon nào bị dư nước ối ở tuần 32 như e k ak các mon cho e xin ít kinh nghiệm khi bị dư nước ối ak

3y ago

nếu đi khám bs chỉ bảo dư ối,k fai đa ối thì k sao nhé

M cũng bị bên trái, bị từ hông trở xuống vùng xương chậu. Nằm đau k thể nằm nổi mà đi cứ khập khiễng như ng tật ý.

4y ago

Mình cũng thế. Đau ko thể đi đc. Nằm trở mình mà mãi mới nghiêng đc ấy

mình cug bị đi khám bs nói k sao ebe lớn nên tử cung mình chặt qa nên nó trì xuốg mìh có cảm giac đau

moi người oi e 32w tuần rồi e bị đau bụng dưới như kiểu đau bụng tới tháng z cho e hỏi co sao hk z moi người

2y ago

đau như tới tháng là phải đi khám m ơi, mỗi ng mỗi khác k giống nhau, k phải nta k sao là mình cũng k sao đâu ạ