ni

Các mom ơi,cho e hỏi tí ạ Nay e đc 32w1d mà e đứng hông bên trái nó đau đứng lên mún khụy lun là do e thiếu gi hay sao ạ

295 Các câu trả lời

tới giai đoạn thì nó đau vậy thôi. mình cũng đau nhưng vài hôm lại bt à. ko sao đâu ạ. mom theo dõi tình hình nếu trên 2 tuần chưa đỡ đi kiểm tra xem sao

Cái này là bị giãn dây chằng và xương chậu .ai cũng bị hết để chuẩn bị đón bé nè.nên chịu khổ xíu hoi.chứ ko có vấn đề gì cả

Mình bầu đôi 32w3d Lúc thì đau hông phải , lúc thì đau hông trái Chỉ mong đến ngày sanh nhanh nhanh chút .. chứ nặng nề lắm rồi ☺️

mom siêu âm thận xem có bị sao k nhé, hôm bữa mình bị đau lói bên phải nhiều, siêu âm bị dãn bể thận, dã niệu quản do thai chèn ép

E bé nhà m cũng 32tuần cũng kg như bé nhà m,k sao đâu e bé k to và cũng k nhỏ quá, mình cứ dựa theo bảng kg nặng nhỉnh hơn là đc m ạ,

Mình thì bị đau bên phải. Đau cả hông và thắt lưng. Khổ nhất là mỗi lần nằm xuống rồi ngồi dậy. Mình xét nghiệm máu thì thiếu sắt thôi

Có mom nào 32 tuần hơn rồi mà bị chảy máu cam không ạ e 1 ngày chảy tầm 2-3 lần hic đi khám thì bác sĩ kêu bình thường e thấy lo quá :((( huhu

em bé của em 32 tuần 3 ngày cân nặng có 1609 g thôi ạ , bác sỹ phòng khám cũng nói bé bị nhỏ quá ,em phải ăn uống sao để con tăng cân tốt ạ

2y ago

cùng cảnh ngộ với mom

Đau bên phần trong mông trái phải k các m.cảm thấy chân trái yếu mỗi lần đứng dậy chân đau nhói như muốn đổ người ý.đau nhăn mặt

Là do con n lớn to rồi chèn ép lên các dây chằng khớp lỏng lẻo lên đau đó mon e cũng bị vậy nè .ks đâu sắp sinh rồi lên thế đó