.

Các mom ơi, bầu 3 tháng đầu kiêng những gì ạ ? Em bé trước bị sẩy nên lo lắm ? các mom giúp em với ạ

6 Các câu trả lời

tt Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

Kiêng nước dừa. Mướp đắng Đu đủ xanh Nhãn. Rau ngót. Thơm. Dưa hấu. Ít vận động. Mẹ ck em không cho làm gì luôn á.

5y ago

Mon ráng kiêng chút. Mình thấy tắm nước lạnh tốt hơn nước ấm 1 chút.không biết mon thì sao

Tâm lý thoải mái nhất th mom kg snghi tiêu cực

lên gg tra nha

tt

Tt