Các mom ơi dấu hiệu nhận biết mang thai con trai là gì

Các mom ơi cho em hỏi lúc bầu 4 thg e đi siêu âm bs bảo con e là con trai, nhưng em chưa chắc tới thai 5 thg bs siêu âm lại lần nữa mà ko thấy bác bảo là xem ko đc bé trốn đâu mất ko nhìn thấy, tháng thứ 6 bs xem lại lần nữa nhưng cũng không thấy bé trốn ko cho xem. Đến bây giờ e đc 7 tg rồi vẫn còn hoang mang e ko biết con e là con trai hay gái nửa các mom có cách nào để biết không chỉ e với

2 Các câu trả lời

đi siêu âm chỗ khác là dễ nhất mom ơi. Mom hỏi mang thai con trai có biểu hiện gì thì đây nhé: 1/ Nước tiểu của mom sẽ có màu vàng sáng. ... 2/ Ốm nghén ít hơn 3/ Đường lông mọc ở bụng đi theo hướng thẳng k bị méo hay đứt ngang rốn 4/ Nhịp tim dưới 140 nhịp/phút 5/ Bụng nằm thấp và gọn 6/ Thèm đồ chua.. 7/ Ngực phải to hơn ngực trá. ... 8/ Xuất hiện mụn trứng cá mà mấy cái này chỉ tương đối, k có căn cứ vào đây để biết trai gái đc phải siêu âm mom ơi

4 tháng sa mà nhìn ra dc con trai rồi thì khả n ăng là chuẩn đấy mom vì từ 16w trở đi là đã thấy rõ dc bộ phận sinh dục của thai nhi rồi. Sa là cxac nhất nên mom có thể khám thêm ở chỗ khác nữa. Còn Các dấu hiệu khác như nhịp tim của bé trai sẽ chậm hơn bé gái, dưới 140 l ần/phút rồi thay đổi về da, tóc, hình dáng bụng, đường lông bụng các thứ chỉ là tương đối thôi