xin ý kiến..

các mom tư vấn sữa bầu tốt cho thai giúp em với ạ ? em có 20w rồi nhưng giờ mới bắt đầu uống sữa ? hong biết loại nào tốt cho bé cưng..

15 Các câu trả lời

Tuỳ theo sức khoẻ của mom nữa nha Mom khoẻ, ăn uống được thì gán ăn, uống thêm sữa thanh trùng hay sữa tiệt trùng ko đường 1 lít/ ngày để tốt cho bé và mẹ ngoài ra nước lọc nước ép trái cây thêm Mom bị nghén, mất sức, ăn uống ít thì mới dùng thêm sữa bầu, sữa bầu lợi cho mẹ thôi, nhưng ngọt có nguy cơ gây tiểu đường thai kì Mom cân nhắc kỹ tình trạng của mình mà dùng nhé Hoặc dùng xen kẽ sữa bầu vs sữa ko đường