xin ý kiến..

các mom tư vấn sữa bầu tốt cho thai giúp em với ạ ? em có 20w rồi nhưng giờ mới bắt đầu uống sữa ? hong biết loại nào tốt cho bé cưng..

15 Các câu trả lời

Tuỳ theo sức khoẻ của mom nữa nha Mom khoẻ, ăn uống được thì gán ăn, uống thêm sữa thanh trùng hay sữa tiệt trùng ko đường 1 lít/ ngày để tốt cho bé và mẹ ngoài ra nước lọc nước ép trái cây thêm Mom bị nghén, mất sức, ăn uống ít thì mới dùng thêm sữa bầu, sữa bầu lợi cho mẹ thôi, nhưng ngọt có nguy cơ gây tiểu đường thai kì Mom cân nhắc kỹ tình trạng của mình mà dùng nhé Hoặc dùng xen kẽ sữa bầu vs sữa ko đường

Uống sữa thanh trùng không đường là tốt nhất nha mom. Nhiều dưỡng chất, vào bé nhiều hơn vào mẹ. Tránh được tiểu đường thai kì. Loại sữa có hạn dùng ngắn, thường được bán ở khu trữ lạnh trong siêu thị đó. Đà Lạt Milk, Bông milk, Long Thành, TH... (Phân biệt với sữa tiệt trùng quầy bình thường vì sữa tiệt trùng là sữa bột pha nước với chất bảo quản nên hạn dùng đến cả năm.)

Mom dùng ngũ cốc của c này nè mom.Mình uống rồi con tăng cân với lại chất vào con k vào mẹ nha.có omega3 phát triển trí não bé thông minh lanh lẹ nữa đó mom.M mua của c này nè có giấy tờ an toàn uy tín luôn zalo 0929,852,127

B uống sữa ko dường với ngũ cốc ý m thấy bé lên cân mà ko bị ngán á. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 33w s.a dc 2kg7 mẹ tang 6kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

M uống ngũ cốc bầu với sữa k đường thấy ngon dễ uống mac heo phat triẻn tót 35w heo dc 2,6 ki ròi m mua của b này nè zlo 0973699582 hoac m goi truc tiep b ý tv cho

Sua ko dường trung lộn ngũ cốc nhé. M thấy rễ uống mà vào con nhiều hơn 33w bé 2kg3 mẹ tăng 5kg .M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369.750.063 b qua c ý cem

mình uống anmun 2 cử sáng mới thức dậy và tối trước ngủ, còn uống sữa tươi kh đường vào lúc 10h sáng

https://vn.theasianparent.com/sua-similac-mom-danh-cho-ba-bau Mom tham khảo XO của Hàn hay Similac , có review này

5y ago

cảm ơn mom nhiều

Uống sua nay tốt vs lai tang cân nhanh minh cung dang uống

Uống sữa tươi ko đường con lên cân mà ko mập mẹ nhé