tu dich cạnh túi thai 10%

Em mới đi siêu am vi bi ra huyết bi tu mang dich canh tui thai 10%. Co nguy hiểm ko mom. Vi em 3 năm truoc từng lưu thai 12w. Gio em sợ quá. Co mom nào từng bi như em ma can đích thành cong ko a.

12 Các câu trả lời

Trước mình cũng bị từ dịch màng nuôi. Bóc tách gần 20% vì mình bị ho quặn bụng. Cũng lo lắm. Nhưng mình uống thuốc bsi kê, nằm yên 1 chỗ và kết hợp uống nước củ gai nên lần tái khám kết quả bt thai phát triển tốt.

Đó là bị động thai nhẹ đó c. Trc e cũng bị. C hạn chế vận động, tranh thủ nằm nghỉ ngơi. Trc bác sỹ của e dặn nghỉ ngơi 5 ngày, cho thuốc uống và đặt thì 10 ngày đi siêu âm lại hết tụ dịch luôn.

Mom bị động thai nhẹ đó, mom ráng cẩn thận hạn chế đi lại và làm việc trong 2-3 tuần nhé. Nếu nằm nhiều trong mấy tuần này dc thì càng tốt. Mom uống thêm củ gai đi, tốt lắm.

M nen theo dõi thương xuyên nha https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Hôm trc mình khám cũng có ghi vậy, nhưng bs có nói m làm gì ko? Nếu k là bình thường thôi, để theo dõi tiếp đó

Nên theo dõi chặt chẽ tại bệnh viện uy tín m

Càg it đi lai càg tot nha mom

Nên nằm viện đi mom

Qt ạ