phuong

Các mom . Cho mình hỏi mình bầu 27t ra máu nhiều ngày đầu mấy ngày sau thì ra ít. Đi khám ơ từ du bsi bảo k sao . Mà trong giấy bsi ghi dọa sanh non là sao. Giúp mình với mình lo quá k bit e be có sao k

2 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/doa-sinh-non Trước hết, xét nghiệm là xét nghiệm, cái gì cũng cần thời gian để theo dõi và kiểm tra. Mom nghỉ ngơi hơn và nhẹ nhàng nói chuyện hay để thai máy xem khi yên tĩnh xem. Còn 27w thì cũng tiềm tàng nhiều rủi ro. Mình phải để ý hơn :)

Ngủ ngon thiệt ngon