em thai đầu ạ

Các mom cho hỏi có cách nào trị nhức tay chân, nặng ngực khó thở ko ạ. E thai tuần 19 mà tay chân vai nhức ko chịu nổi, nặng ngực thở ko nổi luôn mọi người ạ

7 Các câu trả lời

Đa phần nhức mỏi tay chân là thiếu canxi với ít vận động đó mom . Mom tâp cac bai hit thở , dãn tay chân . Khó thở do bé lớn chèn lên cơ hoành hạn chế ăn quá no hay làm quá sức dễ hụt hơi

Mom lên mạng search một số bài tập nhẹ nhàng để giảm đau nha

Bạn tập yoga đi, sẽ cải thiện hơn đó

Nên tập yoga cho khoẻ ạ

tập yoga đi m

tap yoga

2y trc