Bầu 27w bị đau bụng trên

Các mom ơi em đang bầu 27w nhưng mấy hôm nay cứ bị đau bụng trên rốn, mỗi lần đau quặn thở kh nổi luôn 😭. Nhưng kh ai bán thuốc. Siêu âm thì nói bé kh sao hết. Kêu em ăn nhiều vào. Nhưng em vẫn kh đỡ hơn. Các mom giúp em vs#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

đi khám chỗ khác đi mom, chứ đau nhiều như vậy mệt lắm vậy mom ăn nhiều vào, đừng ăn no quá, cũng đừng để đói, kiêng chua, cay, nóng đi mom ,đừng thức khuya nha mom xay rau bắp cải lọc lấy nước uống xem đỡ k nha

3y ago

cảm ơn mom nhiều😍😍

m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là đc bác sĩ nói k sao thì k vấn đề đâu m

đi khám chỗ khác xem mom.. để đau bụng hoài cũng lo lắm..

bs nói ko sao thì ko phải lo m

bs nói thì yên tâm nè mom

đẩy bài cho m

3y ago

👍