17w

Các mom cho em hỏi. E đang bầu 17w. Nhưng đầu ti cứ đụng vào thì mới nhô lên, chứ bình thường bị thụt ạ! Liệu đến khi sinh e có bị thụt đầu ti k ạ? Các mom cho e lời khuyên vs ạ!

2 Các câu trả lời

Hiện tượng cưng cướng đầu vú nhiều mẹ cũng bị lắm. Ko nên chạm khi tay chưa sạch. Mát xa theo chiều kim đồng hồ quanh bầu ngực cũng sẽ tốt hơn. Lưu luôn để dùng này https://vn.theasianparent.com/massage-nguc-de-sua-doi-dao

E cảm ơn mom ạ! Nhưng e đag sợ như tình trạng của e như vậy sợ sau bị thụt đầu ti, con k bú đc ạ