Bầu

các mom cho em hỏi. có mom nào phải uống duphaston không ạ. có ảnh hưởng đến bé k. E bầu 6w4d rồi ạ

2 Các câu trả lời

Chỉ được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Không tự ý uống nha chị. Muốn dưỡng thai tốt có thể dùng phương pháp dân gian. Là uống rễ của cây lá Gai( lá gai gói bánh) đó ạ. Chúc mẹ con khỏe mạnh nhé

Bạn ơi bạn uống theo chỉ định của bsi hay Sao. Nếu theo chỉ định thì bạn còn dùng thuốc không. Vì mình không dùng nữa và mình mới mua 1 ki. Cần thì nói mình nhen