maibinh

Các mom cho em hỏi chút ạ .em bầu đc 12 tuần mà siêu âm đc 56g có bé không ạ . với em ko ăn đc thịt mà bác sĩ khuyên nên ăn nhiều cho con có đầy đủ chất đạm ạ

52 Các câu trả lời

giống mình đấy của mình có 52g thôi, hôm trước tra Google thì vẫn ở mức cho phép, bạn có ăn chay không? hay đơn giản là không ăn được thịt ngưng trứng vẫn ăn được? hạt chia, hạnh nhân, óc chó, hạt sen, củ sen, hoa quả sấy cho bà bầu, đậu đỏ, điều, gạo lứt, rong biển, quinoa, yến mạnh, ngũ cốc cho bà bầu,... b thử xem,