3 tháng

Mình đc 12 tuần rồi ko biết đã ăn đc rau răm, đu đủ non và ăn thơm đc chưa các M?

39 Các câu trả lời

Cứ kiêng không ăn thì tốt mom ạ. Vì mấy thứ đó dễ sảy cao lắm, mom cũng mới 3 tháng à. thơm để trong giai đoạn 2 hoặc tháng cuối hãy ăn. Nhưng mà mình nghĩ ăn một tí sẽ không sao đâu. Nhưng được thì đừng ăn cho an tâm.

4y ago

Mình 17 tuần vẫn chưa dám đụng đến những món đó. Kiêng thì vẫn tốt hơn.

Ko đc nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Đu đủ non xanh thì em không dám ăn ăn đu đủ chín kĩ thôi à, rau dăm em cũng chẳng ăn làm gì nhưng thơm thì em ăn nguyên quả chả sao cả không ăn cái ruột lõi thơm là được.

4y ago

Cám ơn M ạ, mình cũng thèm thơm quá chừng hic

Kiên lun tới sanh nhe m,sảy đó Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Kieng hết di..khi nào gần sanh moi ăn thơm cho dễ đẻ,,,nhieu nguoi cơ địa mạnh ăn ko sao nhieu nguoi yeu lại sảy,,,nen kieg tot nhat

4y ago

Uh vậy m kiêng luôn vậy, cám ơn M nha

Không ăn rau răm nha mom tới ba tháng cuối tai mom ăn đu đủ với thơm càng nhiều càng tốt hong ăn rau răm là đc

Vẫn dk ăn đu đủ nhé nhưg đu đủ phải chín thật . dứa b nên ăn 2 tuần cuối khi sắp đẻ nha mom

Cũng tùy vào thôi bạn m vẫn ăn rau ngót với rau răm kèm với trứng vịt lộn mà giờ 39tuan2day rồi

4y ago

Vâng, cám ơn M nha

Gây dọa sảy đã mệt rồi mấy đó cấm kỵ trong thai kỳ nha mom...nên kiêng dc kiêng nha mom

4y ago

Cám ơn M nhìu nha