maibinh

Các mom cho em hỏi chút ạ .em bầu đc 12 tuần mà siêu âm đc 56g có bé không ạ . với em ko ăn đc thịt mà bác sĩ khuyên nên ăn nhiều cho con có đầy đủ chất đạm ạ

52 Các câu trả lời

Bạn không ăn đuoc thịt heo thì mình nên ăn thịt gà nhé. Vì mình cũng ko thể ăn đuoc dc thịt heo và hít đuoc mùi thịt heo. Nhưng bác sĩ khuyên nếu vậy thì ăn thịt gà

mình 12w2 55g bsi bảo ổn mà bạn. Cố gắng ăn uống cho em bé, mình cũng ngén ngẩm ko ăn đc nhưng mỗi lần định từ bỏ thì lại nghĩ đến con nên mình cố gắng

dưới 20tuần đâu qtrong vấn đê cân nặng đâu . với lại thai 12tuần chưa lần nào mà bs đo cân nặng cả

mẹ nên ăn nhiều cả rau xanh nữa và uống sắt với 1 số dưỡng chất để bé phát triển tốt

e 11w 46g. nghén quá chả ăn được cái gì chỉ ăn được hoa quả. nghĩ nó chán

Ksao đâu mom ơi. E 12 tuần con có 47g, bs vẫn bảo phát triển bt ạ

. hông bé đâu nha mon. mình bé đầu 12tuần đc có 15g thoi

gán ăn da dạng món vào mom h chưa quan trọng cân nặng âu mom

mom uog sua khong duong va ngu coc nha cố an vo cko con du ckat nha mom

mình cũng đang uống sắt và tìm mua vitamin tổng hợp