maibinh

Các mom cho em hỏi chút ạ .em bầu đc 12 tuần mà siêu âm đc 56g có bé không ạ . với em ko ăn đc thịt mà bác sĩ khuyên nên ăn nhiều cho con có đầy đủ chất đạm ạ

52 Các câu trả lời

Mẹ ăn các hạt đậu có nhiều đạm như Óc Chó, hạt điều, hạnh nhân... ngũ cốc rất nhiều đạm nha mẹ. Không ăn được thịt cũng đừng lo lắng quá nhé! Việc đó theo tâm linh, cung rất tốt mà

5y ago

B uống ngũ cốc tu các hạt dinh dưỡng m thay rễ hơn an đó. M cũng dang uống ngũ coc ben c này zlo 0369.750.063 b qua thu cem