maibinh

Các mom cho em hỏi chút ạ .em bầu đc 12 tuần mà siêu âm đc 56g có bé không ạ . với em ko ăn đc thịt mà bác sĩ khuyên nên ăn nhiều cho con có đầy đủ chất đạm ạ

52 Các câu trả lời

K bé đâu mom. Bs ngta khuyên thôi, còn mom k ăn thịt dc thì đổi thành thực phẩm khác. Ví dụ mom k ăn heo thì ăn bò... hoặc ăn cá... Mom nên bổ sung chất bằng cách uống thêm sữa bầu. Morinaga cũng là 1 loại sữa xuất xứ Nhật "vào con ít vào mẹ" có thể mua tại hệ thống Bibomart. Nếu mom có điều kiện hãy thử nhé. Chúc Mom thai kỳ khỏe mạnh, an nhiên.