maibinh

Các mom cho em hỏi chút ạ .em bầu đc 12 tuần mà siêu âm đc 56g có bé không ạ . với em ko ăn đc thịt mà bác sĩ khuyên nên ăn nhiều cho con có đầy đủ chất đạm ạ

52 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy . Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893