Sữa đậu nành hạt óc chó

Các mom cho e hỏi với ạ, e được 24 tuần rồi và chỉ mới uống sữa bầu vào tuần thứ 19 nhưng vì loại sữa bầu e đang uống không hợp nên e hay bị tiêu chảy, vì chưa tìm đc loại sữa bầu phù hợp nên e chuyển sang uống sữa đậu nành hạt óc chó. Uống như v có tốt cho thai nhi không ạ? Các mom cho e ý kiến với , e nghe nói hạt óc chó và đậu nành rất tốt cho thai nhi

34 Các câu trả lời

mình cũng uống sữa đậu nành óc chó, bé tăng cân điều điều

Đúng r. Nhưng t chủ yếu uống sữa tươi k đg ngon mà vào con n

m uong xả sua bau tot hon m thử chuyển sang sữa bầu khác xem

Vẫn tốt chứ! Miễn là mẹ nạp đc chất mà cũng vào con

uống sữa tươi k đường ak m..tốt cho xả mẹ và bé

sữa tươi ko đường cũng tốt cho bé nữa mom

mk cứ sữa tươi không đường vào con lắm

mình uống sữa tươi k đường

M uống sữa tươi k đường

mjnh uong sua tuoi k duong