chào cả nha

Các mom cho e hỏi với la trẻ sơ sinh uôn sua gi la ok ạ,vì mới sinh con đâu nen e hơi bối rôi??

14 Các câu trả lời

Sữa mẹ là tốt nhất cho bé đó bạn. Bạn cố gắng tìm hiểu cách kích sữa để có đủ sữa cho bé bú. Bú sct k hề tốt cho tiêu hoá, tim mạch... đâu bạn

Sữa mẹ vẫn là tốt nhất cho bé nha bạn. Nhưng nếu bạn muốn cho bé bú dặm thêm thì dùng thử sữa Meji của Nhật xem sao.

Trừ khi mẹ ko có sữa, chứ sơ sinh sữa men vẫn tốt nhất mom nhé Mom coa thể tham khảo Meiji, aptamil, glico, nan

Mk thì chọn NAN 1 . M có thể tìm 10 loại sữa bột tốt cho trẻ sơ sinh ấy

Mình thấy có meji của nhật nhìu ng dùng nè

Con mình thì chịu đialacapha go

Tùy đáp ứng của bé m ạ

sữa mẹ tốt nhất mom..

Sữa mẹ thôu

Thaks ạ