?

Các mom cho e hỏi hiện tượng thai máy là như thế nào ạ.. Bụng mìh có cảm giác gì ạ

15 Các câu trả lời

lúc mới bầu mình cũng k biết thay máy sẽ ntn.. tầm 20w nó búng búng nhẹ trong bụng.. rồi mạnh dần mạnh dần đến tầm 30 tuần hơn nó đạp banh bụng luôn..😂😂 mình cũng k biết thai gò là gì.. đến lúc bụng căng cứng méo xẹo qua 1 bên thì biết thôi..😂😂

Là con đạp đó mom! Có cách đếm thai máy để xem bé có đang đạp và phát triển bình thường ko đấy:)

Thai máy là cảm giác bụng chuyển động nhẹ mom ơi . Đạp thì rõ hơn và mạnh hơn

Mình thai 23w rùi mới nghe búng nhẹ ở bjng nek

Con đạp vào bụng thấy nhột nhột

Mình thấy có j xoay xoay, động đậy b ạ

cản giác động đậy trong bụng đó mom.

Là e bé đạp trong bụng mẹ đó

Búng búng trong bụng

Kiểu búng bung búng