e bị đau bụng và đầy bụng

E bầu được 7 tuần và bắt đầu có các triệu chứng ốm nghén nhưng không hiểu sao e lại rất hay bị đầy bụng và đau bụng Cơ thể lúc nóng lúc lạnh bất thường Và hay có cảm giác tức ngực khó thở Các mom cho e hỏi nv có Sao không ạ và có ảnh hưởng tới con không ạ

5 Các câu trả lời

Nghén đó mom. Mình cũng vậy đầy bụng ợ hơi suốt ngày. Đi đến chỗ đông người là ngộp ko thở đc. Làm j một xíu cũng mệt đứt hơi. Nhưng mà qua đc 3 tháng là đỡ nè mom

E cũng bị nghén ghê quá các m ơi. K ăn đc j, gửi j cũng buồn nôn hic, k có gì vào ng nên mệt vs lả kinh khủng

Mình cũng bị giống mom nhưng đỡ hơn là ko bị nghén thôi m nhưng qua 3 tháng tự nhiên nó sẽ hết

Nghén thôi qua 3 tháng đầu là hết à

Do nghén hành đó mom