có phải triệu chứng của tiền sản giật ko?

E rất hay bị đau ngay chỗ e áp tay vào kèm với hay mắc ói và bị nóng ở cuống họng .. Em hỏi gg thì thấy giống với triệu chứng của tiền sản giật .. Cho e hỏi có phải ko ạ? Ở chính giữa phần dưới ngực đau thắt lại đau ko thở nổi luôn 😫 nay có lịch khám nhưng phòng khám đông em ngồi đợi thì tự nhiên thấy mắc ói nhứt nửa đầu . tay run vừa lạnh vừa nóng .. Nên bỏ khám chạy về nhà .. Vừa về tới nhà đã ói 😣 ko biết có bị sao ko nữa

có phải triệu chứng của tiền sản giật ko?
7 Các câu trả lời

Mình vừa đi khám về. BS xét nghiệm nc tiểu có nguy cơ tiền sản giật. Mình 37w rồi. Có Có cách nào khắc phục k ah. Huyết áp và mọi thứ thứ bình thường chỉ có xét nghiệm nc tiểu là có co dấu hiệu. Nó ảnh hưởng gì đến mẹ và bé vậy các mom

Tiền sản giật kèm nhiều triệu chứng lắm mom. Triệu chứng của mom giống đau dạ dày. Tiền sản giật có kèm đau đầu, mờ mắt, chóng mặt nữa...

Bị dạ dày thôi.tiền sản giật còn phụ thuộc đau đầu chóng mặt huyết áp cao kèm theo phù có protein niệu tăng trong nước tiểu cơ

Hỏi bs nhé. Gg là bs đâu mà mom hỏi

M nen khám và hỏi bsi tư vấn nha

Khám thì mới biết đc

Nên đi khám m ạ.