bầu bí

Các mom cho e hỏi.có mom nào trc khi biết mình có bầu có các triệu chứng như táo bón,ợ nóng ợ chua,đau lưng ,mắc ói k ah.....

19 Các câu trả lời

có m ạ táo bón m nên ăn chuối chín rau khoai lang ợ nóng m uống thêm nước nhé đau lưng thì nhờ ck matxa nhé nói chung all là nỗi niềm chung của bà bầu đấy m cố gắng vì bé yêu m nhé

Kể cả là trước khi thấy chậm kinh mà có những triệu chứng này thì cũng có thể là có bầu nhé, nhất là biểu hiện tức tức ở hai bên ngực và nôn khan

Triệu chứng trước mang thai lần đầu là .núm ti của bạn đau có những li ti màu trắng. Ngen dầu mỡ .ăn hk tiêu .những triệu chứng đó đáng nghi ngờ lắm

Mình có đủ luôn. Từ hôm chậm kinh được 2 tuần này đến giờ , mà đi siêu âm bsi bảo theo dõi thai sớm này .

E nek đau bụng dưới lan qua lưng nguyên phần dưới lun trễ kinh 2 ngày thử que lên 2 vạch lun😅

Triệu chứng của mình là người cứ hâm hấp nóng, đầy hơi. Hihi

Thường triệu trứng căng ngực, có buồn nôn

5y ago

E có đau ngực mà đau cả núm vú.mà chưa dám đi khám.vì cũng chưa trễ kinh

Tất cả mọi ng bị vậy hay sao á

Thường Con đầu ms bị v thôi

mình thì bị tức ngực