Ợ nóng thai kì cuối 😭

E bầu 32w ợ nóng có mom nào bị giống em không ạ 😭

11 Các câu trả lời

bầu bì dễ bị v lắm m.. đừng ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, k ăn quá no, ăn xong cố gắng ngồi thẳng 30p sẽ đỡ nè..

mom phải kiêng đồ chua,cay , nóng và nhiều dầu mỡ và hàng ngày ăn sữa chua vào , hoặc uống ly nước chanh nóng nha mom

M hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ ăn khó tiêu, nhiều dầu mỡ, sau bữa ăn có thể ăn thêm sữa chua cho dễ tiêu hoá

m hạn chế ăn đồ cay, nóng, nhiều dầu, đồ khó tiêu, sau bữa ăn m ăn sữa chua nè

2y ago

Dạ để hôm nay e thử xem

Ăn đồ dễ tiêu r ăn sữa chua vào cho đỡ mom ạ Mình cũng thỉnh thoảng bị thôi

2y ago

vâng mom hihi

m.nên ăn đồ mát ..hạn chế dầu mở ..đồ nóng ra nha

Mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ nhé

mom ăn sữa chua sau bữa ăn nữa tiếng nè

mình bị từ tháng thứ 7 đến h😥

m ăn sữa chua sau bữa ăn nửa tiếng nhé

2y ago

Dạ e cam on mom để mai e thử