baby

Các Mom cho e hoi vua Mag thai vua cho con bú co ảnh hưởng j k ạ? Cam on các m

10 Các câu trả lời

Theo em nghĩ là không sao vì sữa mẹ tiết ra theo nhu cầu con bú . Tuy nhiên để tránh mệt mỏi thì cần chế độ nghỉ ngơi và ăn uống nhiều hơn các mẹ bình thường vì phải cung cấp dinh dưỡng cho cả thai và bé . Nếu bé trên 1 tuổi rồi thì có thể bổ sung sữa công thức cho con nha

Bé bú gây co bóp tử cung, không tốt đâu m. Thường mẹ bầu thì bsi sẽ ngừng khuyên cho bú

E bé bú gây kích thích tăng co bóp tử cung, ko tốt mẹ nhe, m nghe bác sĩ bảo vậy

Thường thì có bầu sẽ không cho con bú nữa

Mình nghĩ không sao đâu nhưng phải hạn chế.

2y trước

2y rồi

2y trc

chc

qt