t2

Các m cho e hỏi e thế này đã mang thai chưa ạ, e thử 3 lần đều 2 vạch nhưng vạch thứ 2 không rõ lắm hơi mờ, e cũng chậm kinh và có những biểu hiện mang thai, e cũng đi siêu âm nhưng bác sĩ ns thai chưa vào cổ tử cung nên chưa thấy gì. E lo lắng quá ko biết m có hay ko mà e lại hay đau âm ỷ nữa, lần đầu e không có kinh nghiệm mong các m cho e lời khuyên

t2
42 Các câu trả lời

90% là mẹ thành công rồi đó mẹ. Mẹ có thể đi khám thêm để có nhiều cách tét nhé

Có rồi nhé mom mình cũng thử 2 vạch 1 mờ 1 đậm và mất kinh luôn

Que này 9 xác lắm bn o có dtg đâu, có thai rồi ah chúc mừng bn

Con nhỏ nên chưa ro đâu... B đợi thêm 1 tuần nữa là biêt rõ ne

Có rồi đó nhak m..mình lúc trước cũng nhạt như vậy đó

Có r bn nha. Mình cũng v nè. Chắc hơn thì bn nên đi siêu âm

Có thai rồi bạn nhé vk mình như vậy rồi mất kinh luôn

Như thế này ck e bảo là vạch rưỡi. 😁😁

Hi mình thử que cũng lên hai vạch như bạn

m cũng vậy đó, có rồi nha mẹ chúc mừng mẹ