baby

Các m cho e hỏi bé nhà e đc 4t mấy rồi mà mỗi lần uống sữa ct chỉ bú đc 60ml. Có ít quá k ạ. Có cách nào để cải thiện k ạ. Từ lúc 1tháng đến giờ chỉ có 60ml .đói lắm cũng chỉ đc vậy thôi ạ

15 Các câu trả lời

Bé uốg sữa công thức hoàn toàn hả m. Con mìh sih ra uốg 20ml xog cũg leo lên đc 60ml , rồi dừng tại đó như m vậy. Úog rág tí là ói ra ngay. Nên mìh chia nhiều bữa nhỏ. Bé vẫn phát triển tốt thì ko sao đâu m, đợi con lớn chút tới thời kỳ ăn dặm sẽ đỡ hơn

Mom thay núm ti xem sao. Trước con mình cũng vậy. Sau phát hiện ra con mút nhiều mà sữa chảy chậm làm con mỏi miệng nên bú ít. Mình đổi qua núm dấu + của Wesser bé bú lên 120ml luôn

4 tháng mà 60ml thì ít quá mom ạ. Bé nhà mình 3m21d mà 120ml mình còn thấy ít đây. Phải tầm 150-180ml mới ok. Cũng tuỳ từng bé, nhưng ít quá con khó phát triển

Ít nè mom. Vậy thẻ dãn cữ bua của bé ra xem. Mom đang cho bé 3h bú thì bay giờ đợi 4h hãy cho bú.

Ít quá m ạ, có thể do bé bị đầy hơi nên k bú đc nhiều, thử đổi bình khác

Mấy tiếng bé bú 1 lần vậy mom? Chứ bú vậy là quá ít cho 1 lần bú đó mom

Hoặc mom đổi sữa xem. Có khi bé không thích loại đó. Bé có tăng cân đều k?

5y ago

Bé có ti mẹ nhung be bú lắt nhắt lắm ạ. Ba tháng đầu thì tăng cần đều nhung đến tháng thứ 4 thì k thấy lên cân

Hơi ít nha m. Giãn ra 4-5 lần. Mỗi lần từ 120ml m nhé

Bé có ti mẹ k. Bé mk ti mẹ còn đc có 10-30 là cao nhất r

5y ago

Be có ti nhung e toàn cho ăn sữa ct trước mới cho ti mẹ

Con còn ti mẹ thì k bú sữa ct nhiều là bt thôi m