Nhờ các mom trợ giúp

Bé nhà em 6m, em phải đi làm. Mà tập cho bé bú bình dù bỏ đói bé vẫn k chịu bú, bỏ đói thì quấy khóc. Ở nhà bà phải đút từng thìa, mà ăn bằng thìa thì k đc nhiều mỗi lần đc 60ml ngày 3-4 lần. Mom nào có cách hay mẹo gì giúp bé chịu ti bình chỉ em với, bé ăn từng thìa như vậy đc ít k đủ no ngủ k sâu giấc thương con lắm😞.

4 Các câu trả lời

con mình lúc trước cũng vậy, mình cho bú bình trước, sau đó ko dc mới đút muỗng, đút được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Cữ nào cũng vậy, đút bình trước mới đút muỗng, 3 ngày trời con khóc dữ lắm mom ạ, mất nước đói sữa mà khóc quá trời làm mình cũng khóc theo mà mình ráng tập. Đến khuya ngày thứ 4 mình lén lúc con ngủ mơ màng thì đút bình, rồi vậy mới thành công đó mom. Mom cố tập cho con, ko được phải ăn dặm bù thêm, chúc bé và mom khoẻ.

mình cũng đang đau đầu. đổi bình, đổi núm, đổi sữa ko bú, đút ko nuốt hic

đổi bình, đổi núm ti hãng khác mom. nhìu đứa kén bình kén núm mom ạ

Mom đổi bình đổi ti xem ntn