e lo lắm luôn

Các chị e ơi e bh cũng lo lắm nè Bh e đc 32 tuần r mà hôm nay e thấy có dấu hiệu rất bất thường luôn là khí hư của e nó ra dịch màu nâuu đen Vậy cho e hỏi e cần phải làm gì ạ? Và như vậy có ảnh hưởng đến thai nhi không các mom?

24 Các câu trả lời

mom nên đi khám chứ đừng hỏi những viêc quan trọng vậy trên đây.chúc mom và con nhiều sk

Chị gái em hồi bầu cũng bị thế, nhưng đi khám thì ko sao. Chị cứ đi khám cho chắc ạ

Đi khám đi nhé mom đó là dấu hiệu bất thường khi mang thai đó

đi khám cho an tâm mom ơi mình ở nhà đoán cung k an toàn

Cái gì lạ lquan đến máu âm đạo là khám ngay m

Đi khám đi bạn ơi. Cho yên tâm.

Đi khám cho yên tâm chứ mom

m đi khám xem ebe thế nào

M đi khám cho yên tâm nhé

M đi khám là tốt nhất