Gần sanh rồi e lo qá các mom tv dùm e vz

Các mom cho e hỏi thai 38w rồi nên đi khám tư để biết chính xác hơn hay khám bệnh viện khám bh típ ạh...e thấy khám bh ko có kĩ khám lẹ lắm nên e hơi lo...các móm tư vấn dùm e vs...😐😐#BẦU #LO_LẮNG #tập_đầu

1 Trả lời

bạn dự định sinh bé ở đâu thì nên đi khám ở đấy để tiện theo dõi nhé, nếu ở xa thì khám ở bv tư, khi nào gần tới ngày dự sinh thì đến bệnh viện khám. trong lúc khám ở bệnh viện, mom có thắc mắc gì hay cảm thấy không khỏe ở đâu thì báo bác sĩ ngay, do đông sản phụ nên họ làm nhanh lắm