Giúp em trả lời câu hỏi !

Các chị cho em hỏi : Em mới có bầu dc 4tuan mà đêm em hay đau bụng kiểu buồn đi Wc lắm đêm râm râm lắm đêm lại đau toát mồ hôi.Em đi Wc xong là lại đỡ.Cho em hỏi như vậy có sao không ạ.Nhiều lúc em đau bứt rứt khó chịu lắm ạ.mà chỉ đau đêm.Ai biết làm sao chỉ em với ạ. ❤

1 Trả lời

Thường 3 tháng đầu và 3 tháng cuối sẽ đi tiểu nhiều . Đau lâm râm 3 tháng đầu là ai cũng bị không ra máu thì không sao . Nếu lo lắng cứ đi khám cho chắc chắn nha mom

5y ago

E c.ơn ạ