mình là thanh viên mói ,e chào các c ạ

Các c cho e hỏi chút ạ,mình uống sữa tươi không đường thay bằng sữa bầu được không ạ,có ai biết uống ngũ cốc nào tốt không ạ,chỉ e voi ạ

14 Các câu trả lời

BS chia sẻ cho mìh giờ mìh chia sẻ lại cho mom nha. Bs nói: sữa bầu đa phần côg thức họ đã nghiên cứu, sàg lọc như thế nào là tốt cho cả 2 mẹ con. Còn sữa tươi bên nước ngoài là sữa thah trùg thì ok còn Vn đã tiệt trùg và điều chế tại Vn nên ko con đủ nguyên chất. Mẹ bầu chủ yếu ăn uốg đầy đủ dưỡg chất và giữ tih thần lạc quan vui vẻ.

Dc hết á bạn chỉ cần ăn uống dc cái j cũng tốt hết bsi bảo ăn dc cứ ăn trừ khi mình strong và cuối thai kỳ gần sinh thì phải giảm để tráng e bé to quá khó sinh

5y ago

Sua ko dường trung lộn ngũ cốc nhé. M thấy rễ uống mà vào con nhiều hơn 33w bé 2kg3 mẹ tăng 5kg .M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369.750.063 b qua c ý cem

Đc ah m. Ngũ cốc nếu m có thời gian mua về rang r đi xay uống sẽ an tâm nhất (đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ,... trộn lại)

Theo m thì uống sữa tươi được b nhé. B thử dùng sữa ngũ cốc Vegemil Hàn Quốc xem hợp không.

M qua zalo 0973699582 b này có bán nè m uống tv thấy ngon mà heo lên kí đều lắm 35w heo dc 2,6 ki rồi

Mình toàn dùng sữa tươi, bầu 3 tập rồi, toàn sữa tươi thôi a!

loại ngũ cốc calbee của nhật có trái cây sấy rất dễ ăn ah bạn

Sữa tươi không đường của vinamilk phải không ạ

Sữa tưoi ko đg và con ko vào mẹ rất tốt

Uống Sữa tươi kg đường là vào con nh