thắc mắc

CÁC mom cho em hỏi thai 24 tuần 6 ngày bé được 638gram bs bảo thai bé em lo quá ăn gì bé cũng kk tăng cân

9 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía,sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống ngủ cốc pha với sữa tươi k đường nhé.minh uống bé tăng cân nhanh lắm.29w 1.7kg r.m vào shop này mà mua nè.zalo.0972*434*636 mình dùng thấy hiệu quả mới gt cho m thôi

5y ago

Mình dùng ngủ cốc của shop này sinh bé lúc 38w bé ĐK 3.9kg nè

tích cực ăn khoai lang vô m ơi, tốt cho con và mẹ. minh ăn khoai, chuối sáp, bắp luộc, sữa hạt là chính trong suốt thai kỳ

mom mua sữa tươi ko đường và ngũ cốc dành cho bà bầu ak vào con lm mình uống v 1 tháng bé lên 1kg mấy lun

Bạn vậy là ôn hơn mình rồi mình 24 tuần 4 ngày mà mới dc có 400gram ne

Uống sữa tươi k đường ngủ cốc và ăn trứng lộn

Uống nước mía ..sữa k đường thử xem m

Ủa bt mà đâu có bé đâu

Uống sữa tươi nha m