Cuộc Thi ảnh: Đề Kháng Khỏe Cùng HiPP - Bùng Nổ Quà Cùng TAP

Cuộc thi ảnh trực tuyến do nhãn hàng HiPP tài trợ tại ứng dụng theAsianparent với vô số quà tặng hấp dẫn! Đừng bỏ lỡ cơ hội mang quà về cho bé yêu nha mẹ ơi! Click tham gia ngay tại đây: https://tap.red/q27jh

Cuộc Thi ảnh: Đề Kháng Khỏe Cùng HiPP - Bùng Nổ Quà Cùng TAP
49 Các câu trả lời

hok biết nên tham gia ko, chứ tham gia ảnh mh chưa bao giờ đc giải. Riết nản luôn

Nói nhỏ nha cả nhà ơi, ai tham gia đều có 100 điểm trong tay nha cả nhà

những m nào k thấy khung thì nên xóa app đi tải lại Mk cũng thế

chèn khung hình bị lỗi rồi ad ơi. chèn vào k thấy hình đâu cả

khung bị lỗi rồi ad ơi 🤩, chèn xong hẻm thấy hình 😅

Sao e thử nhiều lần mà chẳng nhìn thấy ảnh trong khung nhỉ

2y ago

mom thử xóa ad đi tải lại xem sao

Mê quá mà không được lãnh giải bao giờ 😹😹

cho mình hỏi có chia sẻ trên fb like có dc k ạ

Tìm k thấy khung nên k tham gia được nè