Cuộc thi ảnh Bé khỏe bé NAN đã chính thức diễn ra

Khoe ảnh đáng yêu của bé để có cơ hội nhận quà tặng trị giá 1 triệu đồng và điểm thưởng cực lớn nào các mom ơi! 😍😍 .Các mom mau mau vào mục Cuộc thi để click tham gia nha. P/S: Nếu mom không tìm thấy các khung hình và sticker theo chủ đề cuộc thi, mom vào mục Chỉnh sửa hồ sơ trên ứng dụng, chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Anh, sau đó thoát ra, vào lại ứng dụng, chuyển lại ngôn ngữ Tiếng Việt là sẽ thấy các hình nhé! Cần thêm hỗ trợ, các mom có thể liên hệ đội ngũ TAP qua fanpage facebook.com/theAsianparentVietnam

Cuộc thi ảnh Bé khỏe bé NAN đã chính thức diễn ra
40 Các câu trả lời

ad ơi e chuyển ngôn ngữ để reset lại hết rồi vẫn ko có khung 😭😭 thi lần nào cũg thế

3y ago

mk đổi rồi í mom

sao mình không tìm được khung hình vậy mom mình đăng ký tham gia rồi mà không thấy

3y ago

m nhấn vào ảnh đại diện của m, kéo xuống sẽ thấy mục ngôn ngữ, m chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh và chuyển ngược lại là có khung hình nhé

bé nhà mình uống sữa nan 1 từ 0 -6 tháng thì có tham gia được không ad

3y ago

😍😍😍😍

Tham gia ạ. Lâu rồi không có thời gian tham gia cuộc thi ảnh

Phần thưởng game này hấp dẫn lắm nè các mom☺️☺️

tham gia. nhờ các mom like giúp mình ạ. xin cảm ơn.

babie mới 7th, e gái thì 7t quá tuổi tham gia....e ổn...

3y ago

ồ ồ...ok Ad

làm thế nào để tham gia vậy các m ơi

3y ago

Mom vào mục Cuộc thi để xem thể lệ và cách tham gia nha 😍

tham gia xem có may mắn hok nè hihi

Tham Gia bằng cách nào v các mon