Lộ diện những mẫu nhí đầu tiên của Cuộc thi ảnh "Đề kháng khỏe cùng HiPP - Bùng nổ quà cùng TAP" 😍🤩🤩

Trải qua 5 ngày dự thi, Cuộc thi ảnh trực tuyến do nhãn hàng HiPP tài trợ tại ứng dụng theAsianparent đã nhận được rất nhiều hình ảnh đáng yêu của các thiên thần nhỏ 🥰. Mẹ nào đã khoe ảnh con hãy tích cực kêu gọi tương tác, “thả tim” thật nhiều. Còn ai chưa tham gia hãy nhanh chóng lên mẹ nhé, thời gian càng dài thì số lượng ❤️ nhận được sẽ càng nhiều đấy. 📣Đừng bỏ lỡ cơ hội mang quà về cho bé yêu nha mẹ ơi 🌈CÁCH THỨC THAM GIA tại đây: https://tap.red/q2keo

Lộ diện những mẫu nhí đầu tiên của Cuộc thi ảnh "Đề kháng khỏe cùng HiPP - Bùng nổ quà cùng TAP" 😍🤩🤩
29 Các câu trả lời

Các bố mẹ cho con xin 1❤️ với ạ Con cảm ơn mn https://community.theasianparent.com/booth/1725905?d=ios&ct=b&share=true

2y ago

đã tim

Các mom ghé qua e like cho con bé áo xanh trên hình giúp e với hehe😬😬

Dàn mẫu chất lượng mà k có bé nhà e hjhj

đẹp quá, tiếc là mình bé mình chưa ra

dàn mẫu xịn quá ạ 😘😘

Dàn mẫu chất lượng quá

dàn mẫu cưng thặc 😂

Chúc mừng mọi người

yêu quá 😘😘😘😘